Vật liệu in 3D, nha khoa

IN MÁNG NHAI, DÂY NẸP, THANH NẸP, … BẰNG NHỰA NHA KHOA TRONG CHẤT LƯỢNG CAO

Nhựa nha khoa trong  là loại nhựa nha khoa tương thích sinh học dài hạn đầu tiên của Formlabs. Nó là vật liệu Class IIa được chứng nhận CE với nhiều ứng dụng tiềm năng, không chỉ cho sản xuất dây nẹp, bộ phận giữ và các sản phẩm in trực tiếp khác dụng cụ chỉnh nha để sử dụng lâu dài trong khoang miệng.

Các chuyên gia nha khoa có thể in các thanh nẹp 3D, hàm răng giả, thân răng, cầu, bộ phận giữ và các thiết bị khác bằng Formlabs cho các ứng dụng dài hạn và trung hạn.

Máy in 3D Form 2, có thể in một thanh nẹp cứng với Nhựa nha khoa trong  trong vòng dưới 50 phút, hoặc một hàm hoàn chỉnh với bảy thanh nẹp cứng dưới hai giờ. Điều này có nghĩa là 3D có thể in một thanh nẹp cho bệnh nhân khi họ chờ đợi. Formlabs cũng gần đây đã cập nhật phần mềm PreForm để có tốc độ in nhanh hơn. Điều này đã cải thiện tốc độ in cho hướng dẫn phẫu thuật lên đến 50%.
Nhựa nha khoa trong  đặt ra một tiêu chuẩn mới cho độ chính xác của nhựa sinh học. Về mặt này, Một nghiên cứu về độ chính xác chiều sâu của 80 Nhựa nha khoa trong in thanh nẹpcho thấy rằng các bề mặt của các mẫu in trên đầu của mẫu 2 đã được chính xác về kích thước trong phạm vi ± 100 micron trên 80 phần trăm bề mặt hình bầu, ± 125 micron trên 90 phần trăm bề mặt.

Độ chính xác của thanh nẹp hõ trợ rất lớn trong việc chỉnh nha cho các bác sĩ

Vật liệu này bền, cứng và có khả năng chịu mài mòn cao.
Xem thêm: 
nhựa in 3D nha khoa Formlabs

Gọi ngay cho chúng tôi: 0988.057.864 để có giá tốt nhất