Thiết bị 3D, nha khoa

MÁY CẮT NHỰA 3D ROLAND GS-24

Máy cắt nhựa 3D để bàn Roland CAMM-1 GS-24 có độ chính xác cao và  rất hiệu quả cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Máy cắt nhựa 3D Roland Với bộ phận cắt và lưỡi dao được thiết kế hiện đại, ổn định và nhanh gấp nhiều lần ngay cả đối với các sản phẩm nhỏ, tinh xảo.


Ứng dụng cuả máy cắt
nhựa 3D Roland:
Dùng để cắt đồ họa, biển hiệu,  đề can xe, đồ trang trí,..với tốc độ cao và cách xử lý thông minh của máy cắt GS-24, bạn sẽ có sản phẩm với độ chính xác tuyệt vời.
 
Máy có tính năng phân biệt hoàn hảo cho cắt vinyl, mặt nạ, nhựa, sáp,…. Độ rộng từ 5-68 cm

Với màn hình LCD được thiết kế mới, rãnh dao chính xác, mạnh mẽ, máy cắt Roland dễ dàng cho ra sản phẩm chất lượng cao.

Đo một lần, cắt 10 lần

GS-24 có tính năng cắt chồng chéo (lên đến 10 lần), cộng với cắt một nửa hoặc đục lỗ, và khả năng cắt theo màu đường kẻ. Một khi công việc phức tạp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với hệ thống quang học, GS-24 nhận ra các dấu cắt của máy in trên máy tính để bàn, hoàn toàn căn chỉnh phương tiện để tạo, cắt chính xác cho mọi sản phẩm.

Chi tiết nhỏ, kết quả lớn

Với GS-24, lưỡi dao có thể được điều chỉnh bằng tay - có nghĩa là ngay cả những thiết kế nhỏ nhất, phức tạp nhất sẽ được cắt hoàn hảo trên vô số vật liệu.

Tốc độ là điểm nổi bật của máy cắt Roland

Nhờ một động cơ servo số cải tiến, GS-24 có thể xử lý các bài tập cắt vinyl, cũng như cắt các công việc liên quan đến các loại vật liệu khác, với tốc độ lên đến 50 cm mỗi giây.

Phần mềm Roland CutStudio được thiết kế đặc biệt để làm việc hài hòa với máy cắt Roland, cho phép bạn nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả đồ họa cắt, bao gồm thay đổi kích thước, định vị lại, xoay và phản chiếu hình ảnh. GS-24 cũng cắt giảm các hình ảnh quá khổ bằng cách sử dụng chức năng cải tiến và cắt các phông chữ loại thực mà không cần phác thảo. CutStudio hỗ trợ các định dạng tập tin BMP, JPG, STX, AI, và EPS, và có thể cắt trực tiếp từ Adobe Illustrator hoặc Corel Draw.

Chi tiết sản phẩm

Chiều dài: 25000 mm

Lưỡi dao đặc biệt cho CAMM-1 series

Tốc độ cắt tối đa 500 mm/s (tất cả các hướng)

Độ dày vật liệu cắt tối đa: 1 mm

Tốc độ cắt: 0 đến 500 mm/giây (tất cả các hướng)

Độ phân giải cơ học: 0,0125 mm / bước

Độ phân giải phần mềm: 0,025 mm / bước

Độ chính xác khoảng cách ± 0,1 mm

Độ chính xác liên kết để in và cắt khi nạp tài liệu in ± 1 mm hoặc ít hơn cho khoảng cách di chuyển từ 210 mm trở xuống theo hướng nạp liệu và khoảng cách di chuyển từ 170 mm trở xuống theo chiều rộng (Không bao gồm hiệu ứng của máy in)

USB 2MB

Hệ thống chỉ dẫn CAMM-GL

Xem thêm: Thiết bị 3D, nha khoa

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm: 098.223.0176