Thiết bị 3D, phần mềm 3D

MÁY SCAN 3D NHA KHOA MEDIT T300

Máy scan MEDIT  có chất lượng cao, tốc độ vượt trội, chính xác và tin cậy được rất nhiều nha sĩ tại Mỹ, châu Âu, châu Á tin dùng.
Máy scan Medit T300 có giá cả phải chăng phù hợp với mọi labo hay phòng khám nha khoa nhỏ, trung bình. Thiết kế hiện đại và các tính năng công nghệ cao sẽ giúp labo nha khoa  tăng hiệu quả hoạt động, hỗ trợ bác sĩ và bệnh nhân trong quá trình điều trị.
 
Máy quét Medit T300 tiết kiệm thời gian, chi phí cho các nha sĩ, labo và nâng cao chất lượng dịch vụ của họ.
Phần mềm colLab 2017 của máy quét Medit giúp việc xử lý dữ liệu quét dễ dàng và hiệu quả.

Đặc điểm của máy quét Medit T300

Tốc độ quét nhanh

Phần cứng và phần mềm với công nghệ tiên tiến, tối ưu hóa năng suất làm việc giúp máy quét nhanh nhất trong ngành nha khoa. Tính năng multi-die độc ​​quyền, linh hoạt của Medit cung cấp khả năng quét tất cả chỉ trọng một lần làm việc.

Hình ảnh trung thực

Máy quét T-series của Medit thu thập thêm chi tiết và hình học với máy ảnh độ phân giải cao hơn và hợp nhất các thuật toán xử lý dữ liệu và công nghệ.

Công nghệ quét hàng đầu của Medit nhảy vọt với dòng T-series mới. Quét lần hiển thị hai mặt tự động và căn chỉnh dữ liệu cung cấp các tệp 3D hoàn chỉnh sẵn sàng cho thiết kế. 

Các công cụ phần mềm mới cho phép bạn kết hợp khớp hàm và thạch cao dễ dàng cho việc phục hồi và thiết kế hơn.

Nhập và xuất file STL,OBJ  dễ dàng, phù hợp với các loại máy in 3D và thiết bị CAD/CAM 

Độ chính xác: 7 micron: ISO 12836
Và 10 micron: ANSI/ADA Standard No. 132, VDI 2634

Medit T-series đã cách mạng hóa chính xác dữ liệu với công nghệ phần mềm hiện đại, camera có độ phân giải cao với công nghệ quét ánh sáng màu xanh lam. Công nghệ phần mềm mới nhất cung cấp cho bạn dữ liệu rõ ràng và sắc nét nhất. 

Medit T-series giới thiệu một hệ thống camera tiên tiến mới với độ phân giải 2.0 MP kép, cung cấp hiệu suất tốt nhất và chất lượng dữ liệu hoàn chỉnh. Căn chỉnh với tấm lắp ảo

Đây là một chức năng độc quyền chỉ có sẵn với máy quét Medit. Khi sử dụng các khớp nối như KAVO, ARTEX, SAM, MARK330, BIOART A7 +, bạn có thể liên kết trình ghép nối của bạn với các khớp nối ảo mà không cần bất kỳ đồ gá đặc biệt nào.

Đơn giản chỉ cần quét tấm lắp đặt dễ lắp và căn chỉnh nó đến vị trí mặc định của tấm lắp ghép. Sau đó, bạn có thể sử dụng chức năng tích hợp bộ ghép nối ảo trong CAD với vị trí chính xác cao mà không cần đến các thiết bị ghép đặc biệt.

Lưu trữ đám mây

Medit Link được kết hợp với lưu trữ đám mây cho tất cả file kỹ thuật số của bạn.
Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm trực tiếp 
tích hợp thông qua Medit Link để khởi chạy phần mềm bạn chọn mà không cần phải xuất tệp.

Xem thêm: Máy in 3D nha khoa MoonRay