Thiết bị 3D, nha khoa

MÁY IN 3D CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ FUSE 1 TỐT NHẤT TỪ MỸ

Máy in 3d công nghiệp-  SLS (thiêu kết laser).

Tất cả các máy SLS máy in 3d công nghiệp đều có giá hơn 100.000 đô la tới 300.000 đô la Mỹ và yêu cầu không gian dành riêng và cơ sở hạ tầng chuyên dụng cho máy in. 

Máy in 3d công nghiệp  Fuse 1 sử dụng công nghệ thiêu kết laser chọn lọc (SLS). SLS sử dụng laser để kết hợp  vật liệu bột thành các bộ phận nhựa mạnh mẽ.

Các sản phẩm in từ máy in 3d công nghiệp  Fuse 1

SLS đã là một công nghệ in 3D phổ biến hiện nay, được sử dụng để in một loạt các mặt hàng như phụ tùng xe tải và quần áo tùy chỉnh

+ Daimler AG nhà sản xuất xe tải lớn nhất thế giới, sẽ sử dụng in ba chiều (3D) để chế tạo phụ tùng làm từ nhựa khi sản xuất kỹ thuật số định hình lại chuỗi cung ứng xe.

+ Xe tải Mercedes-Benz sẽ sử dụng các quy trình in 3D cho các phụ tùng nhựa bao gồm nắp lò xo, ống dẫn khí và cáp, kẹp, giá đỡ và các bộ phận điều khiển.

Xem thêm: nhựa in 3D cơ khí, kỹ thuật của Formlabs

+ Đồ may mặc 3D bao gồm hàng ngàn thành phần lồng vào nhau độc đáo, mỗi chiếc váy được in 3D dưới dạng một miếng gấp đơn và không cần lắp ráp. Kinematics Dress đại diện cho một cách tiếp cận mới để sản xuất mà tích hợp chặt chẽ thiết kế, mô phỏng, và chế tạo kỹ thuật số để tạo ra các sản phẩm phức tạp, tùy biến.

+ Các kỹ sư yêu thích vật liệu Nylon vì tính chất mạnh mẽ, linh hoạt của nó. Công nghệ SLS cũng có một số lợi ích to lớn, các bản in không yêu cầu bất kỳ sự hỗ trợ hoàn thiện nào thêm, điều này mở ra khả năng mở rộng cho các bộ phận phức tạp, tinh xảo. 

+ Ngoài ra bạn có thể in mọi bộ phận, thiết bị nhỏ khác như kính râm, giày, chai lọ, vít, giày… từ máy in 3D Fuse 1

Xem thêm: In linh kiện ô tô bằng máy in 3D

Với Máy in 3d công nghiệp  Fuse 1, bạn có thể in với 50% bột tái chế, giúp giảm chi phí rất nhiều.

Máy in Fuse 1 có khối lượng xây dựng mạnh mẽ 165 x 165 x 320 mm và một laser sợi 10W.

Máy in 3D Fuse 1 của Formlabs là mới nhất trong một xu hướng mới của máy SLS chi phí thấp. 
Gọi ngay cho chúng tôi: 0988.057.864 để có tư vấn tốt nhất