Thiết bị 3D, phần mềm 3D

MÁY IN 3D NOBEL 1.0 CỦA XYZprinting

Máy in 3D NOBEL 1.0 là máy in 3D công nghệ SLA giá rẻ. 

Máy NOBEL 1.0 có thể tạo ra những vật thể chi tiết nhỏ hơn nhiều so với máy in FDM. 

The Nobel 1.0 thực hiện tốt công việc tạo ra các bản in 3D chi tiết phức tạp cho các đồ vật như đồ trang sức, mô hình kỹ thuật hoặc các mô hình khác. 

Máy in 3D NOBEL 1.0 là máy in SL Laser 3D có độ chính xác cao, độ dày lớp 25, 50 và 100 micron. Nó được thiết kế để đạt được kết quả in cao cấp cho người dùng ở mọi cấp độ với chi phí phải chăng. Máy in 3D NOBEL 1.0 có thể sử dụng nhựa in từ bên thứ 3, vì vậy bạn có thể tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng.


Đảm bảo khu vực in ấn an toàn trong quá trình sử dụng.
 
Máy in 3D NOBEL 1.0  có chứng nhận UV Laser 405nm Class 1 với vỏ sản phẩm an toàn cho việc sử dụng tại labo hay phòng khám nha khoa, gia đình,… và các thiết kế kèm theo bảo vệ người dùng khỏi tia cực tím trong khi in và đảm bảo các sản phẩm phụ in không phân tán ra bên ngoài khu vực in.
Máy in 3D NOBEL 1.0 cung cấp chất lượng in SLA ổn định để người dùng không cần phải thêm nhựa lỏng liên tục trong suốt quá trình in * Tính năng này chỉ dành cho nhựa XYZprinting

Máy in 3D NOBEL 1.0 là một máy in 3D plug and play có cổng USB, người dùng có thể chỉ cần cắm vào một ổ đĩa USB và bấm in. Vài điểm nhấn của nút, bản in của bạn trở nên hoàn hảo.

Chi tiết sản phẩm
Công nghệ in: SLA

Tối đa Diện tích xây dựng (WxDxH): 128 x 128 x 200 mm

Độ phân giải lớp: 25/50/100 micron

Độ phân giải X-Y: 300 micron

Phần mềm in: XYZware_Nobel

Định dạng tệp được hỗ trợ: .stl, Định dạng XYZ (.3ws, .3wn)

Nhựa tiêu chuẩn: trắng, đỏ tươi, màu xám, trong, , xanh, nhựa dẻo

Có thể dùng vật liệu của bên thứ 3