Thiết bị 3D, nha khoa

MÁY SCAN 3D NHA KHOA HÀN QUỐC – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Kể từ khi ra mắt vào năm 2000, Medit đã có nhiệm vụ cách mạng hóa chức năng quét cho các khách hàng nha khoa và công nghiệp. Công ty dựa trên giải pháp của các kỹ sư và nhà thiết kế đã thấy một vấn đề - quét 3D chậm và tốn kém trong ngành nha khoa — và quyết định làm giảm giá máy quét nha khoa 3D đồng thời nâng cao chất lượng của họ. Các kỹ sư và nhà thiết kế sản phẩm sáng tạo của họ rất đam mê xây dựng hiệu quả vào quá trình quét nhằm giảm thời gian cần thiết để tạo ra tài liệu được quét và do đó nâng cao khả năng phòng thí nghiệm thu lợi từ quy trình làm việc được cải thiện của họ.
 
Trong khi thiết kế và phát triển công nghệ máy quét của riêng mình trong 17 năm qua, Medit đã có thể xây dựng trên công nghệ đó để đạt được chất lượng và giá trị cao nhất trên thị trường. Bắt đầu với dòng máy quét Identica, họ đã mang lại chất lượng tốt hơn để quét mô hình và hiển thị. Dòng sản phẩm mới Identica T của Medit cung cấp khả năng quét nhanh hơn, cho phép các phòng khám nha khoa có thể quét siêu âm nhanh hơn trong thời gian ngắn hơn.
 
Máy scan trong miệng thương hiệu i500 mới của Hàn Quốc sẽ giúp bạn thực hiện tốt nhất công việc hàng ngày của bạn. Được thiết kế bởi các kỹ sư tốt nhất của chúng tôi, i500 đang thay đổi các quy tắc scan 3D trong miệng.

Với tốc độ ấn tượng và hệ thống được thiết kế chính xác, i500 cho phép scan mẫu răng, mẫu hàm dễ dàng, độ phân giải cao, rút ​​ngắn thời gian quay vòng và tăng năng suất cho labo nha khoa của bạn.

Những kết quả đầu tiên về scan 3D trong miệng của máy I500 cho ra hình ảnh rất trung thực, độ phân giải cao, chất lượng rất tốt.

Lưu ý khi dùng máy scan trong miệng: Độ sâu quét là 14mm và đầu quét phải đủ gần với răng. Máy scan trong miệng đưa ra kết quả hình ảnh tương tự như Ommi scanner hay 3Shape.

Trong quá trình quét, chương trình không dừng lại. Nó rất ấn tượng để duy trì hiệu suất tương tự ngay cả khi số lượng hình ảnh quét đạt 1.000 đến 2.000.

Bạn có thể sử dụng máy scan trong miệng với chương trình chuyên dụng Medit Link được liên kết đầy đủ với exocad và gửi các tệp quét tới các đồng nghiệp của bạn trong nhà hoặc đến các labo liên quan. Tại thời điểm này, bạn có thể sử dụng máy chủ đám mây của công ty Medit, vì vậy các tệp quét có thể được gửi ở bất kỳ đâu trên Internet vì Liên kết Medit sử dụng Máy chủ Amazon.

Khi một phòng thí nghiệm nhận tệp qua Liên kết Medit và mở chúng trong exocad, thông tin đơn đặt hàng sẽ tự động được gửi đến exocad. Vì vậy, máy scan trong miệng là một giải pháp rất tốt cho các phòng khám hay labo nha khoa.

máy scan trong miệng chứa camera quét và được kết nối với một máy tính xách tay với phần mềm sở hữu độc quyền dựa trên PC, cho phép xuất tệp STL mở sang bất kỳ hệ thống CAD / CAM nào. Nha sĩ có thể dễ dàng di chuyển nó xung quanh văn phòng và phòng khám của mình khi cần thiết

Lợi tức đầu tư cao Mẹo nhỏ & Trọng lượng nhẹ Màu sắc thực tế Tốc độ quét ấn tượng Phát hiện quét thông minh và Hệ thống mở

+ Kích thước đầu: 18x15.2mm (cao x rộng)
+ Chiều dài tay cầm: 266mm
+ Trọng lượng: 276 gram
+ Công nghệ hình ảnh: hình ảnh động video 3 chiều
+ Màu sắc hiển thị: hình ảnh 3D thực tế
+ Cổng kết nối: USB 3.0
+ Kích thước đầu quét: 14 x 13 mm


Xem thêm các sản phẩm 3D khácThiết bị 3D