Thiết bị 3D, phần mềm 3D

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY IN FORMLABS TRONG NHA KHOA

NHỰA NHA KHOA DÙNG CHO CẦU RĂNG, MÃO RĂNG
 

Được thiết kế cho các mô hình Crown & Bridge với các bộ phận rời có thể tháo rời, nhựa nha khoa in mão răng là nhựa có độ chính xác cao. In lề rõ nét và chính xác trong phạm vi ± 35 micron, với khuôn dập có thể tháo rời dễ dàng, khít. Sản phẩm có bề mặt mịn màng, bề mặt và màu sắc cuối cùng tương tự như thạch cao làm cho nó dễ dàng chuyển đổi từ sản xuất mô hình thực tế sang mô hình kỹ thuật số.

NHỰA NHA KHOA DÙNG CHO IMPLANT

Một loại nhựa sinh học tương thích loại 1, Nhựa implant được thiết kế để in các hướng dẫn phẫu thuật chính xác và các thiết bị tương tự. Được đánh giá rất tin cậy bởi các bác sĩ lâm sàng cho hàng ngàn phẫu thuật cấy ghép.

Chương trình phẫu thuật và phẫu thuật vi tính cung cấp độ chính xác cao cho vị trí nha khoa và tạo điều kiện thuận lợi cho kết quả thẩm mỹ cao hơn nhiều so với cấy ghép thông thường.

 
Chất lượng sản phẩm của máy in Formlsbs đã đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về nha khoa và được đánh giá cao bởi rất nhiều bác sĩ đầu nghành tại Mỹ.

Sử dụng máy in 3D formlabs  cho lợi tức đầu tư nhanh

Vật liệu, giá cả phải rẻ làm cho máy Formlabs là giải pháp hiệu quả về chi phí và khả năng mở rộng cho phòng thí nghiệm nha khoa hoặc thực hành ở mọi quy mô. Bạn sẽ nhận được lợi tức đầu tư trong vòng vài tháng thay vì nhiều năm.

NHỰA NHA KHOA TRONG

Một loại Nhựa sinh học tương thích cấp độ II, độ nứt cao và khả năng chịu mài mòn của nhựa nha khoa trong làm cho nó lý tưởng cho các dây nẹp, dụng cụ giữ và các thiết bị chỉnh hình trực tiếp khác. Với màu sắc rõ ràng,  độ bóng sáng cao cho các sản phẩm cuối cùng rất đẹp.

 


Xem thêm: nhựa in 3D nha khoa Formlabs

Xin vui lòng liên hệ: 0988.057.864 hoặc email: calmax.vietnam@gmail.com để được tư vấn tốt nhất