Thiết bị 3D, phần mềm 3D

DANH SÁCH CÁC MÁY IN 3D CÔNG NGHỆ SLA/DLP TỐT NHẤT (Phần 1)

Trước kia công nghệ 3D chỉ dành riêng cho các nhà sản xuất và phòng thí nghiệm, hiện nay bí quyết công nghệ SLA đã được sử dụng rộng rãi, vì vậy khách hàng nhận được các sản phẩm tuyệt vời cả về mặt giá và chất lượng.
Hầu hết các khách hàng đều bình chọn TOP 10 máy in SLA 3D trên thị trường như sau:

1/ Máy in 3D MoonRay 



Chi tiết sản phẩm:
 Máy in 3D nha khoa MoonRay

-  Máy in 3D MoonRay hiện được nhiều nha sĩ nổi tiếng, labo, nhà thiết kế, kỹ sư, .. tại Mỹ sử dụng.

- Máy in 3D MoonRay được phát triển bởi SprintRay, hoạt động trên một quy trình DLP sử dụng một máy chiếu được thiết kế riêng với tuổi thọ 50.000 giờ. Đối với hiệu suất của nó, MoonRay hiển thị một lớp tối thiểu độ dày 20 micron cho độ phân giải ngang (XY) là 100 micron và có khối lượng sản xuất là 127 x 81 x 229 mm.
Máy in 3D MoonRay có thể sử dụng nhiều loại nhựa (resin) khác nhau nên rất thuận tiện cho khách hàng: in máng hướng dẫn phẫu thuật, máng implant, mẫu hàm, smile design, sáp cho răng kim loại, Mô hình phẫu thuật răng hàm mặt,...

Hiện tại Máy in 3D nha khoa MoonRay là máy in hàng đầu thế giới với chất lượng in tuyệt vời, giá thành rẻ


 2/ Máy in 3D Nobel No. 1.0

- Nhà sản xuất XYZprinting hiện là một trong những nhà cung cấp máy in 3D cá nhân hàng đầu thế giới, với sự cạnh tranh từ những hãng như Ultimaker và MakerBot. Đã có mặt trong ngành in ấn chi phí thấp FDM, giờ đây họ đã tung ra thị trường máy in nhựa 3D loại Nobel 1.0.
- Máy in 3D SLA Nobel 1.0 cung cấp khối lượng in 128 x 128 x 200 mm, đồng thời bao gồm cả cơ chế nạp thông minh cho thùng nhựa. Các tệp STL được tải bằng khóa USB hoặc qua cáp USB được kết nối với máy tính. The Nobel 1.0 có sẵn với mức giá thấp phù hợp với mọi khách hàng.

3// Máy in 3D B9 Creator


Chi tiết sản phẩm:Máy in 3D B9 creator

- Thương hiệu B9 Creator của Mỹ cung cấp máy in DLP 3D của nó như một bộ phụ kiện. Máy in 3D này dựa trên công nghệ DLP và hoạt động với máy chiếu video nhấp nháy và làm rắn nhựa lỏng.
- Máy in 3D B9 Creator cung cấp các tính năng kỹ thuật có thể so sánh với các mẫu máy in 3D khác, với độ dày tối thiểu là 5 micron, độ phân giải 50 micron XY và âm lượng (độ phân giải phụ thuộc) là 104 x 75 x 203 mm. Máy in 3D B9 Creator rất quen thuộc với các cửa hàng, công ty sản xuất trang sức tại Việt Nam.
Các mẫu resin từ Máy in 3D B9 Creator đạt chất lượng cao nhất dùng cho trang sức kim cương, bạch kim,…

4// 
Máy in 3D Formlabs

Chi tiết sản phẩm: Máy in 3D nha khoa Formlabs

- Formlabs form 2 đại diện cho thế hệ máy in nhựa 3D mới nhất từ ​​thương hiệu Formlabs của Mỹ, một công ty được công nhận là người tiên phong trong công nghệ lập thể. Phiên bản này theo mô hình Formlabs form 1, một mô hình đã được thực hiện rất thành công vào năm 2012. 
Sản phẩm này hiện là cơn sốt của tất cá các phòng khám nha khoa và labo nha khoa.Với khối lượng in 145 x 145 x 175 mm, độ chính xác tới 35 micron. Formlabs form 2 có một số tính năng thú vị như kết nối Wi-Fi, hệ thống quét khay nhựa sau mỗi lớp, ứng dụng di động để nhận thông báo và hộp mực thông minh để theo dõi lượng tiêu thụ .

5//  Máy in 3D Liquid Crystal

- Máy in 3D Liquid Crystal  là một máy in 3D có chi phí thấp, được Photocentric công bố vào tháng 10 năm 2015.
- Máy in SLA 3D này được dựa trên một quá trình sáng tạo sử dụng một màn hình LCD để photopolymerize nhựa lỏng. Điều này tiết kiệm thời gian và giảm chi phí sản xuất. Máy in này cũng cung cấp một lượng lớn 200 x 100 x 200 mm.


Xem thêm: Máy in 3D tốt nhất (phần 2)
Gọi Hotline: 0988.057.864 để có tư vấn tốt nhất