Tin tức

MÁY IN 3D NHA KHOA NÀO GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG CAO?

Công nghệ 3D dùng cho nha khoa, y tế hiện là xu hướng tất yếu  trên thế giới. Với sự trợ giúp của các máy in 3D chất lượng cao, các labo nha khoa tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy in 3D nha khoa. Bạn cần tham khảo những thông tin dưới đây để chọn máy in 3D chất lượng cao nhưng với chi phí thấp:

1//
Máy in 3D nha khoa MoonRay của SprintRayMoonRay S có kích thước tối thiểu 75 micron. Đây là máy in 3D lý tưởng cho những người sáng tạo cần diện tích xây dựng lớn hơn nhưng vẫn muốn có chi tiết, độ chính xác và bề mặt hoàn thiện tuyệt vời.

 

Máy in 3D MoonRay có thể tạo ra nhiều loại sản phẩm với giá rẻ bất ngờ: khay chính nha trong suốt,
máng implant, máng phẫu thuật, smile design, sáp, mô hình hàm,...

Khối lượng in tối đa: 13 x 8 x 20 cm
Xem thêm: ứng dụng của máy in MoonRay

2// Máy in 3D nha khoa Form 2 của Formlabs

Formlabs Form 2 giúp in 3D có độ chính xác cao. Chi phí hiệu quả, lợi tức đầu tư nhanh và sự tự do để mở rộng quy mô sản xuất khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

Sản phẩm: Các mô hình ứng dụng, hướng dẫn phẫu thuật, nẹp, máng nhai, cầu răng, mão răng,..
Khối lượng in tối đa: 145 × 145 × 175 mm
Độ chính xác: 25 micron

3// Máy in 3D nha khoa Ackuray A135 của Ackuretta

Máy in 3D nha khoa Ackuray A135 in các bản in có độ phân giải cao cho các chuyên gia. Máy 3D Ackuray có khả năng tự động hiệu chỉnh, bền và có hệ thống vật liệu in mở, người dùng có thể linh hoạt sử dụng các vật liệu phù hợp nhất với nhu cầu của họ.

Sản phẩm: Các mô hình ứng dụng, hướng dẫn phẫu thuật, nẹp, cầu răng, mão răng, mặt nạ gingiva, sáp răng,..
Khối lượng in tối đa: 135 x 76 x 130 mm
Độ chính xác ± 35 µm

4// Máy in 3D nha khoa Asiga Pro2 của Whip Mix

Máy in 3D Asiga PRO2 có thể sản xuất các mô hình nha khoa, hướng dẫn phẫu thuật, nẹp, cầu răng, mão răng. 

Máy in 3D Asiga PRO2 có thể sử dụng các vật liệu từ các nhà sản xuất khác. Là một hệ thống mở, nó có thể kết nối với một loạt các hệ điều hành máy tính và các định dạng tệp mô hình 3D. 
Khối lượng in tối đa: 96 x 54 x 200 mm
Độ chính xác: 50 µm

5// Máy in 3D nha khoa Objet260 của Stratasys

Máy in 3D Nha khoa Objet260 có công nghệ PolyJet có khả năng in ba mô hình nha khoa và hướng dẫn phẫu thuật trong cùng lúc. Với công suất in cao và tốc độ in nhanh, nó có khả năng sản xuất một loạt các bộ phận nha khoa như: mô hình cầu răng, mão răng, hướng dẫn phẫu thuật; sáp dùng cho răng sứ,…


 

Khối lượng in tối đa: 255 x 252 x 200 mm
Độ chính xác: 16 micron

6// Máy in 3D nha khoa Envisiontec

Máy in nha khoa kỹ thuật số Perfactory® 4 của EnvisionTEC (DDP4) dễ bảo trì và thân thiện với người dùng.  

MáyP erfactory® 4 có thể in các mô hình ứng dụng, hướng dẫn phẫu thuật, phục hồi tạm thời, các phần có thể tháo rời, sáp dùng cho răng sứ, ..

Máy in 3D của EnvisionTEC có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, tuy nhiên bạn không thể sử dụng nhựa in nha khoa của hãng khác cho máy này
Khối lượng in tối đa: 115 x 72 x 180 
Độ chính xác: 60 µm 

7// Máy in 3D nha khoa ProJet 1200

Máy in 3D nha khoa ProJet 1200 là máy in công nghệ SLA của 3D SYSTEM. Được chế tạo dành cho các chuyên gia, máy in nhỏ gọn này có thể tạo các chi tiết nguyên mẫu nhỏ, chính xác, chi tiết và các mẫu đúc cho thiết kế đồ trang sức, tượng nhỏ và các chi tiết rất nhỏ.

Khối lượng in tối đa: 4,29 x 14,99 x 2,69 cm
Độ chính xác: 30 micron

Có 2 loại máy in 3D nha khoa giá rẻ là Formlabs Form 2 và Moonray : hoàn toàn phù hợp với các labo nha khoa trung bình, nhỏ hay các phòng khám nha khoa chất lượng cao.

Gọi ngay cho chúng tôi: 0988.057.864 để được tư vấn tốt nhất