Thiết bị 3D, phần mềm 3D

MÁY IN 3D MOONRAY

Máy in 3D Moonray được thiết kế hoàn hảo cho Nha khoa kỹ thuật số.


MoonRay là máy in 3D DLP 3D không dây độ phân giải cao với độ chính xác đáng kinh ngạc, bền và tốc độ in tuyệt vời với mức giá thấp. Hệ thống MoonRay tất cả trong một bao gồm phần cứng, phần mềm và tài liệu nâng cao.

Các ứng dụng của máy in 3D Moonray

+ Máng định hướng phẫu thuật

Các bác sĩ nhakhoa có thể phục vụ bệnh nhân nhanh chóng bằng cách in hướng dẫn phẫu thuật tại văn phòng. Các hướng dẫn phẫu thuật có thể được in dưới một giờ bằng máy in 3D nha khoa Moonray với nhựa tương thích sinh học.

+ Máng nhai chống nghiến răng

Máy in 3D Moonray  có thể in máng nhai chống nghiến răng tùy chỉnh với nhựa sinh học rất nhanh chóng và dễ dàng. Với độ phân giải cao của Máy in 3D Moonray, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với máng nhai cho riêng bạn mỗi lần.

+ Mô hình nha khoa

Máy in 3D Moonray có thể in các mô hình nha khoa chính xác. Các mô hình chính xác với các khuôn tháo rời giúp việc kiểm tra sự phù hợp trước khi lắp thực tế.

+ Cầu răng, mão răng

Cung cấp cho bệnh nhân những chiếc răng và cầu nối tạm thời có độ bền cao 3D được pha trộn hoàn hảo với răng hiện có. Dễ dàng hoàn thiện, tẩy vết bẩn và đánh bóng.

+ Hàm răng giả tháo lắp

Máy in 3D Moonray có thể in tất cả các loại  hàm tháo lắp tương thích sinh học

Tăng trưởng công nghệ trong in ấn 3D đang mở ra một kỷ nguyên mới về nha khoa kỹ thuật số. Ngoài việc chỉ đơn giản là scan mẫu răng của bệnh nhân để gửi cho chế tạo ở nơi khác, các bác sĩ bây giờ có thể in 3D một loạt các sản phẩm hỗ trợ điều trị nha khoa với chi phí thấp và cực kỳ thuận tiện.

Với Máy in 3D Moonray , các bác sĩ có thể sản xuất các bộ phận nha khoa tùy chỉnh nhanh và độ chính xác cao để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của bệnh nhân. 
Xem thêm: Thiết bị nha khoa

Gọi ngay cho chúng tôi: 0988.057.864 để có tư vấn tốt nhất