Thiết bị 3D, phần mềm 3D

MÁY IN 3D FORMLABS TẠI VIỆT NAM

       *** Sản phẩm được các chuyên gia labo nha khoa Mỹ khuyên dùng***

Máy Formlabs Form 2: sản phẩm hoàn hảo để làm đồ trang sức, nha khoa, cơ khí siêu chính xác

Công nghệ in: SLA
Khối lượng xây dựng: 145 x 145 x 175 mm
Chiều cao tối thiểu của lớp: 25 Micron
Chiều cao tối đa của lớp: 100Micron
Sản xuất tại MỹMột nhóm sinh viên tự phát triển máy in 3D giá thành rẻ đã thu hút được gần 3 triệu USD tiền ủng hộ để thực hiện dự án cũng như rất nhiều đơn đặt hàng thiết bị công nghệ tiên tiến này.

Công nghệ ngày một phát triển hơn bao giờ hết. Mới đây nhất, thiết bị cho phép “in” ra vật thể dưới dạng 3D đã được ra đời tuy nhiên giá thành rất cao của những chiếc máy làm cho người dùng khó lòng có thể tiếp cận được chúng. Nhóm khởi nghiệp Formlabs mới đây đã rất thành công do sáng tạo nên chiếc máy in 3D với giá thành rẻ.

Chiếc máy in 3D nhỏ gọn cũng như có giá thành rẻ sẽ trở thành công cụ hữu ích cho các nhà thiết kế, kiến trúc sư trong việc thử nghiệm sản phẩm của mình.

Nhóm sản xuất ra sản phẩm này bao gồm 3 thành viên và họ đều là những sinh viên vừa tốt nghiệp Đại học công nghệ Massachusetts. Họ là Maxim Lobovsky, David Cranor và Nate Linder. Formlabs được thành lập vào tháng 9 năm 2011 khi họ đều còn rất trẻ.

Với chiếc máy in 3D giá rẻ này, sản phẩm của Formlabs ban đầu có ý định huy động 100.000 USD (khoảng 2,1 tỷ đồng) để có kinh phí phục vụ cho các hoạt động nghiên cứu và đặt hàng lâu dài. Tuy nhiên họ đã thu được tới 2.945.885 USD (khoảng 61,7 tỷ đồng) cho dự án nhỏ này. 


Xem thêm: Máy in 3D tốt nhất (phần 1)

Gọi ngay cho chúng tôi: 0988.057.864 để có giá tốt nhất