Tin tức

MÁY IN 3D NHA KHOA MOONRAY

SẢN PHẨM ĐƯƠC CÁC NHA SĨ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI VÀ Ở VIỆT NAM KHUYÊN DÙNG

MoonRay là máy in 3D với chất lượng cao, độ chính xác, nhiều chức năng và linh hoạt, chi phí rẻ

Phần mềm mở, tương thích với mọi phần mềm 3D, mọi máy scan 3D hiện nay

Máy in 3D MoonRay được sử dụng cho nha khoa, trang sức, thiết kế, chế tạo,…
Rất đơn giản, MoonRay đang mở ra một thế hệ in 3D mới - thế hệ của các labo nha khoa nhỏ và các phòng khám nha khoa dùng công nghệ 3D tiên tiến.
Đồng thời, MoonRay đang viết lại các tiêu chuẩn về công nghệ in 3D dễ sử dụng, tin cậy và bền
.Những ưu điểm của máy in 3D nha khoa MoonRay:

+ Tạo hiệu quả hỗ trợ tự động

Phần mềm RayWare đơn giản. Khi thiết kế dự án của bạn, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc tạo cấu trúc hỗ trợ phức tạp.

Thuật toán tạo hỗ trợ nâng cao của phần mềm RayWare của MoonRay được tối ưu hóa để hỗ trợ mạnh mẽ, được cài đặt chính xác mà không lãng phí tài nguyên.


Phần mềm dễ sử dụng RayWare làm cho in ấn với máy in 3D MoonRay  thật đơn giản. Phần mềm RayWare cũng bao gồm nhiều cài đặt có thể điều chỉnh tùy chọn, cho phép các quy trình in của bạn dễ dàng hoặc nâng cao như bạn muốn.

+ Công nghệ bảo dưỡng nhựa tiên tiến

Tiết kiệm nguyên liệu và giảm thiểu thời gian làm sạch

Máy chiếu RayOne Đầu ra có độ phân giải cao Máy chiếu DLP LED UVO RayOne UV của MoonRay được phát triển để in 3D. Với RayOne, chúng tôi đã tối đa hóa tính nhất quán để bảo toàn mọi chi tiết và đảm bảo tính chính xác của mọi mẫu in 3D.

Máy chiếu UV DLP RayOne được cấp bằng sáng chế của MoonRay có khả năng tùy chỉnh được mô hình in 3D. Moonray đã tạo ra RayOne có khả năng tự hiệu chỉnh và rất bền so với các hãng máy in 3D khác. Máy chiếu UV DLP RayOne đạt được bước sóng ánh sáng chính xác nhất trên nền tảng xây dựng để cải thiện khả năng kiểm soát nhựa và ổn định mô hình khi in.

Vật liệu Hi-Def Tiêu chuẩn và chức năng Các loại nhựa in 3D MoonRay đã được xây dựng để cung cấp cho bạn kết quả hiệu suất cao, nhiều mục tiêu sử dụng khác nhau. Bạn có thể chọn từ nhựa phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn, bao gồm một số màu sắc của nhựa tiêu chuẩn và các loại nhựa nha khoa, cơ khí, trang sức,..

+ Bể chứa nhựa in sử dụng lâu dài (resin tank)
Chúng tôi đã chấm dứt việc bảo dưỡng bể nhựa tốn kém - không cần thay thế bình chứa nhựa của bạn thường xuyên hoặc thay đổi lớp PDMS. Bạn có thể tập trung vào in các mô hình tuyệt vời thay vì dành thời gian bảo dưỡng máy. Thùng nhựa bền của MoonRay kéo dài tới 25 lần so với các thùng nhựa của các máy in 3D tương tự, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn

+ Máy phát điện hỗ trợ tự động
Thuật toán tạo hỗ trợ nâng cao của RayWare có thể hỗ trợ mạnh mẽ, được đặt chính xác chỉ bằng một cú nhấp chuột. Hỗ trợ được tạo ra bởi RayWare đã được thiết kế để dễ dàng loại bỏ và tối ưu hóa để sử dụng ít tài nguyên hơn so với các hệ thống tạo hỗ trợ khác.

Chi tiết kỹ thuật của máy in 3D nha khoa Moonray

- Khối lượng in D x W x H:  13 x 8 x 20 cm

- Tùy chọn độ dày lớp: 20 Microns, 50 Microns, 100 Microns

- Độ chính xác: 75 Micron

- Khay chứa nhựa in (resin tank) sử dụng lâu dài, có thể in tới 50 lít nhựa

Dưới đây là nhận xét của Tiến sĩ August de Oliveira, DDS, Mỹ

" Với MoonRay, các bác sĩ có thể sản xuất các bộ phận nha khoa tùy chỉnh với tốc độ và độ chính xác để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của bệnh nhân. MoonRay cung cấp một hệ thống giá cả phải chăng.  Bạn có thể sử dụng MoonRay để in tất cả mọi thứ từ máng định hướng phẫu thuật implant, Máng nhai bảo vệ răng ban đêm, răng tháo lắp, …
Tôi yêu máy in này. Tôi có hai máy in MoonRay và chúng luôn không ngừng ở văn phòng của tôi." 

Nhận xét của Tiến sĩ Roger R. Throndson, DDS, Mỹ

"Nếu bạn muốn in máng nhai chống nghiến răng, mô hình thiết kế nụ cười, đai, nẹp cố định răng, mô hình mão răng, cầu răng, máy in 3D MoonRay  có thể làm tất cả.
Chi phí thấp, chất lượng cao, dễ sử dụng, nhanh chóng và thuận tiện"

Đặt hàng với chúng tôi để có giá tốt nhất: 0988057864